PAANO INUMIN ANG VITAMINS

ask ko lang po, paano ko po baiinumin tong apat na nireseta sakin ng doctor, nakalimutan ko po kasi. Ang naalala ko lang hindi ko pwedeng isabay tong calcium o kulay yellow na vitamin. Pwede ko po ba isabay yang tatlo? After meal. And sa gabi naman yung kulay yellow/calcium? Please sana masagot salamat po. Yung tatlo po na tinutukoy ko na tinatanong ko po kung pwede ba pagsabayin ay yung hemarate FA iron, regenesis max at multivitamins po na nurture med prenarex plus. Yung isa naman po is calcium

PAANO INUMIN ANG VITAMINS
4 Các câu trả lời

sinasabi po yan pag nagpapacheck up mami ah. yung sakin po ung multivitamins, is after dinner and ung calciumade is before bedtime. then ung ferous plus folic acid ko naman is 1hr after breakfast na dapat 30mins before breakfast kaso sinusuka ko lang kasi kaya binago. pero ang importante lang naman po maitake nyo yan once a day eh.

mi check mo yung reseta ng OB usually sinusulat din nila dyan if when mo inumin per meds. basta take note mo lang wag mo pagsabayin Hemarate for IRON and yung Calcium. yung Hemarate lang kasi yung pareho tayo pero i take it after dinner or bed time yung for calcium ko after breakfast kasabay ng obimin plus ko

may iba nga na di sinusunod ung pag inom lahat ng nireresetang gamot basta nagtitake ferous folic and calcium. pero dahil maliit pa si baby need pa magtake ng multivitamins lalo na kung d ka naman lagi kumakain ng masusustansyang foods.

nasa reseta naman po ni ob mo yan mommy. pero wag po magkasabay inumin ang calcium and iron