Baby Bath

Hi ask ko lang po okay lang po kaya ito ang gamitin kay baby 2 months na sya dmi sya rushes eh dati naka cetaphil sya.. sbe try ko daw paltan baka d hiyang kay baby ang cetaphil.

Baby Bath
149 Các câu trả lời

Yes po mild lng nman ang johnson.. Baka po imitation na cetaphil nabuy nyo madami na po kc ngkalat ngaun. Nkakasad lng kc baby ung maapektuhan, d manlng naisip ng mga ng co counterfeit un.

Same din Kay baby ko pinagcetaphil ko sya peo hindi hiyang ngkarashes din sya Kaya pinalitan ko NG Johnson . Salamat SA diyos naging ok Naman si baby SA Johnson nawala ung rashes nya.

Pwede po si baby ko yan din gamit pero paiba iba sya alternate kada maubos mumurahin na baby soap tapos yung mga upper lrice like johnson hindj naman sensitive balat ng baby ko

Need mo i-dilute sa 1 liter na water ang 4 tbs ng Lactacyd. Baby ko hnd hiyang dun eh pero sa Johnson's ok lng, Cetaphil gamit nya ngayon as per OB kc sensitive skin ni baby.

Base on experience sa johnsons my pag ganyan pa is mas ok ung isa ung top to toe kasi mas mild un sensitive pa kc ang skin ng baby pag 6 mos nagamit nako ng ganyan

When it come sa skin ni lo prefer ko yung natural product at safe which is nakita ko dito sa rice baby bath. Jnj kasi matapang siya sa skin lalo na babies palang .

Yes. Gamit yan ng lo ko. Johnsons baby si lo pati lotion ya pati baby oil and thank God never ng ka rashes si lo even nung newborn sy up until now na 2 mo na sya

Base on experience sis nag rashes din sa ganyan si babu ko. Pero ang ginamit ko johnsons and johnsons na soap ok namn sila baby 4 months na sila now tiwns ♥️

Try lactacid baby. Maganda syang gamitin sa baby lalo na pag sensitive ang skin. Yung baby ko sensitive kasi ang skin yun lg ang naging hiyang nya😊

For me, basta nagkarashes ang baby q, d hiyang ang skin nia- i used LACTACYD for my baby.. Effective xa, tanggal ang rashes, balik kinis ang kutis..