Baby Bath

Hi ask ko lang po okay lang po kaya ito ang gamitin kay baby 2 months na sya dmi sya rushes eh dati naka cetaphil sya.. sbe try ko daw paltan baka d hiyang kay baby ang cetaphil.

Baby Bath
149 Các câu trả lời

Lactacyd mommy try mo! Before cetaphil din baby ko hindi hiyang. Pero try mo yan baka hiyang ni baby milk bath. It depends naman sa skin type ni baby.

ganyan dati gamit ko sa baby ko nagkarashes sya pinalitan ko ng baby dove rich moisture ang kinis na ng skin nya 😊 same price lang din naman

Super nice nian mommy .. Yan din pinagamit ko kay baby ksi hndi siya hiyang sa cetaphil . Nakatipid pa ko ksi yan din gamit kong sabon hehehe..

Okay lang yan mommy try mo kung mahihiyang nya .. kasi ako amg gamit ko sa baby ko dati ganyan din kaso bar soap .. as long as hiyang si baby

yn dn gmt ng baby ko una then pinalit ng cetaphil as per pedia's advice ngkrashes sya sa cetaphil. bnlek nmen sa gnyn ngng ok ult skin nya.

Try dove po. Baby ko since birth is dove ang gamit until now na 14 months na sya. Tipid pa dahil hair to toe na sya. No need shampoo. 😂

Okay Yan momsh. Ganyang din gamit Ng baby ko, milk bath. 2months old din. Di run nahiyang sa Cetaphil PARANG namumula Mula sya Doon.

Gantan din baby ko di hiyang sa Cetaphil Kaya Johnson's din pinalitan ko.2 months na din sya..pero pa check mo din muna sa pedia nya.

5y trước

.ok Naman sa baby ko Ang Johnson..hiyang nya at Lalo sya pumuti..

Try mo then unti lang kse sensitive pa skin ng baby . Yan din gamit ko sa 2 kids ko noon pero hiyangan lang talaga kse eh

Masyado pang baby pra gumamit ng setaphil or ano mang sabon.. Advice ko lang pa check up mo muna c baby sa doctor..