Sss maternity benefits

Hi. Ask ko lang po, okay lang po ba na asikasuhin yung mat benefits after ko na manganak? Di kasi ako makapag sign ng form online kasi di updated info ko sa sss ngayon. Tinry kong tawagan and send ng email yung sa website nila pero di sila sumasagot. Balak ko po sanang asikasuhin after manganak nalang. Due ko na this August. Pwede pa ba yun?

1 Trả lời

Yung mat 1 po as much as possible dapat mafile po before manganak.

4y trước

Pwede po bang si husband ko yung mag sign o asikaso ng mat 1 sa sss office? Ang alam ko kasi bawal sa mga office and buntis ngayon.