ask a question

ask ko lang po ok lang po ba maliit ang baby bump in 27 weeks of pregnancy? tapos normal lang po ba yung sumasakit yung lower part ng tyan? lalo po pag gabi ang pag papalit ng pwesto from right to left thank you sa sasagot #firstbaby #1stimemom #pregnancy

2 Các câu trả lời

Different sizes po ang tummy natin and ang pregnancy meron malaki merong maliit do not worry po. Since nag eexpand po un ung mga nararamdaman. Cguro alalay na lang po sa pagpalit ng puwesto kung sobrang sakit po consult OB po

iba iba po kasi ang tummy size ng mga soon to be mommy. may mga malaki mag buntis may hindi. pero ang mas importante po ay healthy si baby sa loob at normal ang kanyang laki