no teeth yet

Hello ask ko lang po ok lang ba na 8months na baby ko pero wla pdn ako nkkita tmtubo ngipin?

24 Các câu trả lời

Okay lang yan hehe si LO ko nung 8 months wala pading ngipin. Neto lang lumabas dalawa sa baba at taas sa harapan sabay sabay lumabas hahaha

Yes mumsh, totally just fine. If nag papa breastfeeding pa kayo, enjoy niyo na, pag may ngipin na yan, medyo masakit na 😉

Yes po ok lang. may baby 3 months palang may ngipin na. Yung baby ko 6 months na pero wala padin ngipin hehe

Depende po talaga yan minsan 1yr . Old ung iba bago mag ka ngipin meron din mas maaga

ok na ok lang. pag faw mas maaga magka ipin mas maaga din masisira kung di maalagaan

Mas matagal bago tinubuan mg ngipinas maganda.. Mas matagal din kasi bago masira..

Yes po. Yung baby ko 1yr old na nung nagstart mag teething.

its normal po...may bata talagang matagal labasan ng ngipin

Yes po kasi depende po yun bawat baby

Ok lang yan ,baka late lang lumabas