13 weeks preggy

Ask ko lang po nung ngpa tvs ako 7 weeks ako nun ung fetal heart rate ng baby ko is 110 tpos nung ngpa prenatal ako gmit na fetal dopper 13 weeks preggy bkit hndi ko ma rinig heartbeat baby ko. Pro sbi ng ob my record nman dw sa fetal dopper pro hndi ko marinig. #advicepls #pleasehelp #pregnancy

2 Các câu trả lời

8 Weeks po, TVS sakin, 170 Heart Rate then nag Doppler po OB ko sakin ng 14 Weeks, wala narinig kasi maliit padaw. Doppler daw po kasi usually, 15-16 Weeks pa naririnig Heart Beat. 22 Weeks na po ako Pregnant today💗

3y trước

Ok po.. Ai.. Salamat ng worry po kasi ako... Sa nxt visit ko sa ob sa april 13 e try uli doppler..

Magpa ultrasound ka sis para sure. Mas makikita sa ultrasound. Para sa peace of mind mo din.

3y trước

Wala ksi sinabi sa akin ob ko na mg ultrasound ako ulit. Sabi lng nya na balik ako nxt month pra prenatal ulit. Sbi ksi ob ko my record nman dw sa fetal doper pro hndi ko ksi marinig