lower back pain

ask ko lang po normal po ba na sumakit nanmay ksmamang kirot ung balakang ko . sa gabe sya madalas sumasakit mahirap tumayo .. 4months na po tyan ko

1 Trả lời

Kung yung pain mo sis wala namang kasamang hirap or kirot sa pag ihi, normal lang yan sis. Kasi habang lumalaki ang baby sa tummy bumibigat din sya, lower part nagdadala ng weights nyo pareho kaya normal lang makakaramdam ng sakit sa lower back or balakang. Pero kung madalas na, di nakukuha ng simpleng light massage at tumitindi ang sakit ask ka nalang sa OB mo para mabigyan ka advice sa pwede mong itake or gawin to lessen the discomforts :)

4y trước

Yun nga sis, normally kasi pag may uti, may lower back pain at pain din sa pag ihi kaya ko naitanong.. 😅