Hi mommies. Sana po may makatulong.

Ask ko lang po, normal lng po ba na masakit ang mga daliri tuwing gigising? Chka pansin ko lang po parang nsa kamay po ang manas ko wla sa paa. Normal naman po ang BP ko. Sana po my makapag advice. Salamat po. 💚

2 Các câu trả lời

3rd tri ka na po??if oo, normal po yan sa 3rd trimester, massage and soak sa lukewarm water lang every morning and bawas lang sa maaalat kasi lalong nakakamanas po :)

2y trước

salamat po sa advice.

babad mo mamsh sa lukewarm water with salt..that helps me nung preggy ako..

2y trước

yes .normal namn po.bawas na lng din sa carbs if sa tngin mo manas nga po kamay mo