OGTT Result #firsttimemom

Ask ko lang po normal lng po ba itong result ko po sa OGTT ko po. Thank you sa mga sasagot 😊

OGTT Result #firsttimemom
4 Các câu trả lời

Hi mommy, sa tingin ko po sa hi-precision kayo nag pa ogtt. Malalaman niyo naman po if normal or hindi yung result niyo sa arrow na nakalagay sa baba, may arrow up at arrow down dyan sa footer ng coupon band po, then sa right side ng result niyo nakalagay yung ideal/normal number. Pero much better padin po kung si ob-gyne doctor niyo mag papaliwanag sa inyo ☺️ Stay safe! Drink more water.

Hintay na lang po kayo sa interpretation ng OB niyo po mommy😊

Normal po result nyo

normal