Right antero lateral Placenta

Ask ko lang po Normal lang po ba yong right antero lateral placenta thanks po sa sasagot🤗

Right antero lateral Placenta
6 Các câu trả lời

Position lang po yan ng placenta mommy. Normal po yan. Ang pinakaconcern lang po sa lahat ay yung low-lying placenta at placenta previa mommy which is high risk ang pregnancy mo. Placental location: The front wall is called anterior. The back wall is called posterior. The side walls are called left lateral or right lateral. The top wall is called fundal.

kung wala namang nabanggit na placenta previa momsh, normal lang kasi usually yun yung problema ng placenta pag bumaba sya and napunta sa cervix kasi mabblock nun yung daanan kung san lalabas si baby. parang ok naman po impression ng ultrasound mo 😊god bless u

position Yan Ng Bata dyn kase nakaposition Ang Bata kapag babae anak mo normal Lang Yan Ang mahirap kapag low lying placenta okey Lang Yan normal lang

4y trước

mommy paano kng posterior high lying ka .

Ako din anterior placenta. It means daw nasa ibaba ung position ng placenta..

Normal lang po position ng placenta nyo..

First baby mo mamsh?