asking

Hi ask ko lang po normal lang po ba sa baby na mag luha yung mata? 3months na po yung baby ko pero right eye lang po nya yung nag luluha

1 Trả lời

gentle massage yung paligid ng eye, circular motion po ganyan sa baby ko nawala din agad within 2days

5y trước

tas nung namamaga nadin at lumalala na nag ask na ko sa pedia yun sabi massage ko lang if di natanggal sa loob ng 2-3days balik ko daw resitahan sya ng pampatak, awa ng diyos nawala naman