Poop after dumede

Ask ko lang po normal lang po ba nag magpoop after dumede o kumain. Yun anak ko kasi once na dumede o kaya kumain nagpopoop sya. 2 y.o napo yun baby ko. Nido junior din yun gatas nya. Nagwoworry lang ako kaya siguro hindi tumataba yun anak ko. Para kasi mabilis yun metabolism nya. Okey lang po ba yun? Sana po may makasagot. Salamat po.

2 Các câu trả lời

hi mommy! always consult your pedia for further informations sa inyong concern. maaring mabilis ang metabolism ni baby. wala pong problema duon. that's how their digestive system works. and its good to know na may output sya in every intake. ang pagtaba naman doesn't necessarily ALWAYS mean na healthy ang baby.. kung sadyang hindi sya tabain at yun lang ang built ng katawan nya, its fine. ang importante walang sakit, active at masayahin si baby. ❤️😉

3y trước

Okey po. Thankyou mommy. 😊

Yes po normal naman