kamot

Ask ko lang po normal lang po ba na hindi makaramdam ng pagkakamot sa tiyan kase mag 8 months nko dipa den ako nakakaramdam ng sinasabe nilang sobrang kati kahet stretchmark wala paden ako,

10 Các câu trả lời

Depende sa skin mo sis. If flexible naman, di ka mangangati. Pero pag banat na banat, naku. Kati sobra. 32 weeks na ako. Thanks God wala naman marka

Ganyan din ako sa first pregnancy ko. Whole pregnancy no stretchmarks. Lumabas after ko manganak

Buti kapa siz. Sakin ksi hindi banat skin ko kaya nagka stretch marks pagdating ng 7.months.

Normal lng yan. Ganyan din ako. Pero mas ok kung maglagay pa din ng oil or lotion.

Sakin 36 weeks and 3 days sobra kati naiiyak na ako minsan sa kati

9 months lumabas ung sakin mommy hahaha

Normal

Up