Just asking

Ask ko lang po, normal lang po ba ang pamamawis ni baby habang nadede. Bf po si baby. Mag 4 months pa lang po sya sa Nov.4 #1stimemom #firstbaby #breastfedbabies

Just asking
13 Các câu trả lời

yes.. ako hinahagod ko yan ng lampin while breastfeeding. then dapat may fan or aircon.. warm kasi ang milk natin

Yes. Pawis ang isa sa output ng baby para malaman mo if he's getting enough milk sayo.

4y trước

ahhh salamat po. sobra po kasi sya magpawis kapag nadede sakin hehe

Normal lang yan mamsh lalo pag mainit ang panahon

baby ko din ganyan grabe ang pawis sa ulo

Opo mommy normal lang

opo, pawisin sila lalo na sa ulo

yes po ganyan din kc si lo ko

yes. my kanyan tlga na bby

yes po

Yes, thats normal po :)