first pregnancy

hi ask ko Lang po normal Lang po ba ang may lumabas na blood? close cervix pa daw po ako 38w3days na po ako .

2 Các câu trả lời

after ei mo po ung blood? normal naman daw po sabi sa nabasa ko.. pero kung my mucus plug.ung parang sipon.. open n cervix mo nun mamsh... kaei lng din sakin knina. 38w2d naman ako...1cm daw ako.pero wala namang dugong lumabas sakin... sana makaraos n tyo mamsh🙏

ako po pumunta nko agad sa hospital nun tapos knabukasan lumabas na baby ko.