Brown Discharge

Ask ko lang po, normal lang ba yung high lying yung result mo sa ultra sound kaka ultrasound ko lang po kasi. Okay naman ang result ko wala naman daw po problema. Tapos nagkakaroon ako brown discharge, pero nagtetake naman na po ako pampakapit. Kakapacheck up ko lang po kahapon. Salamat po need ko lang din po pampalakas ng loob. 5months pregnant na po ako.

2 Các câu trả lời

Ang alam kong normal is yung leukorrhea in pregnancy which is a thin milky discharge. That is normal kasi there are hormonal changes in your body that prepares you for your pregnancy. Normally wala dapat sya odor or pain. Anything that is of different color may be a signal for you to have yourself checked. When there is pain or foul odor that would be an indication naman of an infection.

4y trước

Wala naman po sya amoy, tska wala naman ako sakit na nararamdaman. Sana po talaga normal at mawala na po sya. Kasi kada tatayo ako, nagkakaroon pero konting spot nalang po sya kasi nagtetake na din po ako pampakapit. Salamat po sa sagot. Pray lang po talaga ako 🙏

Same tayo ng situation Nung nagpa ultrasound ako ok nmn ang result, lahat normal. Pero may discharge ako dark brown may konting amoy na parang malangsa.