Brown Discharge or Spotting

Ask ko lang po, normal lang ba yung high lying yung result mo sa ultra sound kaka ultrasound ko lang po kasi. Okay naman ang result ko wala naman daw po problema. Tapos nagkakaroon ako brown discharge, pero nagtetake naman na po ako pampakapit. Kakapacheck up ko lang po kahapon. Salamat po need ko lang din po pampalakas ng loob. 5months pregnant po.

1 Trả lời

Contact your OB sis, wag mo msyado isipin kasi baka ma stress ka mas mkaka sama un.

4y trước

That's good to know sis, always pray and mag bed rest kana din since nag tatake ka ng pampakapit.