15 weeks pregnant

Hi! Ask ko lang po, normal lang ba na bigla nalang di na ako nasusuka, hindi na nahihilo and wala na din akong nararamdaman na tenderness sa breast ko? And also having cramps (tolerable naman) sa left part ng puson ko? Ty.

1 Trả lời

Normal lang yan momsh. Atlis dika na hirap sa paglilihi mo kesa naman araw araw nagsusuka at nahihilo ☺️

5y trước

Pati po ba yung pasulpot sulpot na pag sakit ng puson normal lang din ba? minsan sa left side ng puson? Thank you sa info