SPOTTING

Hi Ask ko lang po of normal ba mag ka spotting kapag nasa 6 weeks palang kase nagka spotting po ako, mahina din pp heartbeat ni baby

16 Các câu trả lời

Pa check kayo kay OB kasi possible na part yan ng implantation bleeding. Last time 5 weeks ako nagka spotting ako for 2 weeks. Full bed rest then take duphaston. Thank God at ngayon e wala na spotting ko. 9 weeks 5 Days na ako ngayon. All is well 🙏🙏

Not normal po pag may spotting lalo na first trimester. Medyo delikado pa kasi ang stage na yan kaya ingat ingat po. Pa check na kayo kagad sa OB or kung walang bukas na clinic ngayon, diretso na po ER.

ganyan din ako pero normal naman na ako ngayon 22weeks preggy na hehe. pero better consult ur OB pa din

Pacheck ka sa OB mo sis para maresetahan ka nia ng pampakapit. Di po normal ang spotting.

Same tayo nag spotting din niresetahan ako ng ob ko pampakapit.

hindi normal pag may spotting mamsh..consult na sa OB mu.

parehas po 6weeks palang po ako nagkaspotting na po ako

Paano mo nalaman na mahina ang HB ni baby sis?

pa check up po agad .para sigurado

Hindi normal ang spotting mommy