Good Evening.

Ask ko lang po normal ba ang pag iba ng kulay ng balat ng isang buntis? Babalik pa kaya ito sa dati? 6. 5weeks pregnant na po ako.

3 Các câu trả lời

hi mommy! sa experienced ko po, when I was pregnant yung part sa leeg, sa armpit, sa singit🙈🙊🙉 nasabi ko po talaga "struggle is real" kasi nagiging dark brown or nangingitim😂 pero nagresearch dn ako and asked others & its normal. pero ngaun po mommy, bumalik narin nman po nglight naman po.

normal po discoloration due to hormonal imbalance po. ganyn po tlga kapg buntis may mga ilan maswerte wala pgbbago sa skin.. hehe pero dont worry babalik po yan after mangantmnak for now idaan nyo lng muna sa milk lotion pang baby. wag kayo gagamit any whitening products bad kay baby un.

Normal lang yan mommy