Medical assistance

Hi ask ko lang po niresitahan po kasi ako ng METRONIDAZOLE ng OB ko para sa infection ko for 7 days, safe naman daw po yun. sinu po kaya dito ang may same resita sakin at okay po ba ang pakiramdam nyu after nyu uminom nito? and alam nyu po if okay sya sa baby ko. Im a 13weeks preggy now. Thanks for the answers.

6 Các câu trả lời

Yun ba yang Dazomet?

4y trước

salamat po, sakin kasi 3times a day po ei for 7 days na gamutan.Sana po after nito maging okay na tayo. Thanks po sa pagsagot. First time mumsh to be po kasi ako :).