BLEEDING AFTER RASPA

Hello ask ko lang po. Niraspa po kasi ako last aug 18 lang (blighted ovum) and hindi po ako masyado dinugo. Kinabukasan after raspa po until now hindi po ako dinudugo pero nakakaramdam ako ng masakit puson na parang rereglahin. May nakaexperience po sainyo gaya ng case ko? TIA#pleasehelp #pregnancy #miscariagge

2 Các câu trả lời

Naka experience na po ako niyan mommy last year po nakunan din ako at niraspa din. Grabi ang bleeding ko nun at may mga clots na dugo pa at sakit ng puson na parang mamamatay ako. Natural lng po yan pero inform niyo po oh gyne niyo at hingi kapo gamot kasi sobrang sakit sa puson niyan.

sis paano mo nalaman na blighted ovum? nagbleeding kaba bago ka pumunta sa ob?

2y trước

ahy, ako kasi nagbleebleeding, nagpa check up ako at ultrasound, gestational sac palang lumabas sa utz eh 11 months na. pinababalik pa ako after 2 weeks mag utz ulit. pero continous bleeding ko, cguro lumalabas na.😢😢