6 Months

Ask ko lang po, ngayong 24 weeks na ako. Nararamdaman ko pa rin paminsan minsan yung parang sa 1st trimester na parang may regla, pero wala naman dugo.

4 Các câu trả lời

Nasabi ko naman po ke dra. Parang feeling ko ganon. Tinignan ni pwerta ko, okay naman daw. Sa ultra ko last sat, okay din. Pero minsan may sumpong na masakit buto ko sa magkabilang dugtong hita. Lalo na kapag nakahiga ng matagal patagilid. Tapos iikot sa kabilang side ulet.

Hindi ko rin minsan maintindihan, minsan masakit yung right botton belly ko, madalas dito sumisipa si baby. Tapos pati tunod at pababa nangingirot yung kalamnan

Ano pong ibig nyong sabihin na parang may regla pero walang dugo ano pong sintomas o nararamdaman mo? ☺️

Consult na agad dr