Breastfeeding

Ask ko lang po, new mom here. Breastfeed po ang baby ko by nxt month po pbalik naq sa work. Balak ko po kasi magpump para gatas ko padn ang madedede ni baby n milk.. Any idea po qng pano maprepreserve ung napump ko at ilang oras cxa safe inumin ng baby ko. Nxt week ko plang din cxa ipapatry magbottle. Thank you po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Ganyan po yung mga milk ko momsh, sa freezer dpat exclusive lng tlga sa mga milk mo. Pra di ka always nag oopen. And dpat first in first out po. Once na na out na po sa freezer nver refreeze po. Kasi nawawala na ung nutrients, so once thawed dpat ipainom tlga ky baby wag nyo rin po initin kasi mwawala din ung nutrients. Pwede rin nmn ung sa warm water lng ithaw pra mjo mainit2 ky baby. And pg gumamit ka ng nipple moms try mo ung pigeon closest to nipples breast kasi yan.

Electric pump ba yang gamit mo momsh? Pra mas mabilis at di ka mhirapan mgpump.. pag sa freezer momsh 2 to 4months dpat wlang halo na any fish or karne. Pg sa ref nmn 24hrs lng.

5y trước

Kung manual po momsh mtgal po xa mg express ng milk unlike sa electic super bilis po.