Fever Is Gone

Ask ko lang po. Nawala na ang lagbat ni baby kahapon. Pwd na po ba xa maligo ngayon?

4 Các câu trả lời

Mamshies ask ko lang kasi kanina niligo ko na c baby dahil d na xa nilalagnat. Ask ko lang mga mamshies kung ano po itong nasa likud, tiyan at neck ni baby? Ganito ba to after maglagnat? Anon sign kaya ito mga mamshies? Kinakabahan ako.

opo pwede na po siya maligo sis basta maligamgam

Yan ang nasa, likud ni baby

4y trước

Kahapon lang nawala ang lagnat niya, pero medyo iyakin parin c baby. Kaninang umaga wala nmn to. Naalala ko ulam, pala namin is hipon na ginawang torta. Yun kaya ang dahila kaya lumabas ang mga rashes ni baby?

Yes. Maligamgam mamsh..