wag niyo po ko husgahan

Ask ko lang po natural po bang bumaho yung maselang bahagi ko always namanmpo ako nagwawash pag tapos mang galing sa cr , 25 weeks na po akong pregnant salamat po sa sasagot ?

2 Các câu trả lời

Try mo po mag feminenin wash ung betadine flesh bliss ung kulay yellow po un po kahit papaano mawala po yan

4y trước

Hindi un sinabi ng ob ko po kasi dati medyo may ganun din sa akin nung ginamit ko umaga at gabi good na po sya

Magwash ka mommy ng mild soap lalo pag may pee ka... Pero maganda consult ka din kay ob mo po.😊

4y trước

Sige po salamat po 🙏