curious

Ask ko lang po natural lng po ba pag 3months d pa masyadong ramdam yung beat ng baby twins?? Kasi paminsan minsan ko lng nararamdaman ??

2 Các câu trả lời

3 months na ako pero parang diko nararamdaman nag bea2t c baby sa tummy ko pero okay naman po nung ultra sound ko. Ganun ba talaga yun?

5y trước

Mommy movements ni baby can be felt starting 16 weeks roughly between 4th to 5th month po.

Movements po ba? Usually nagstart po movement ng babies mga 16-20 weeks po. Mga 5th month.