7 months baby. First time mommy here

Ask ko lang po, natural lang po ba kung malate ang pagtubo ng ngipin ni baby? 7 months and 9 days na po ang baby ko pero kahit isang bakas ng ngipin wala pa. Binilihan ko na rin sya ng teether, actually 4 months pa lang sya nung binili ko yon.

13 Các câu trả lời

May mga baby po talagang late tubuan ng ipin like my baby. 8 months na po sya ngayon pero may dalawa na po syang ipin. binilhan namin syang teether since 5 months palang sya. hehe then ngayon di na namin binilhan kasi panget daw po sa nag iipin.

Yung baby ko ganyan din. Nauna pa yung pag upo. No worries! Magkaka iba naman kasi talaga ang mga babies. Merong late at meron ding maaga.

Yes po mommy nothing to worry daw pag late tumubo ngipin sabi ng.pedia ni baby kasi si baby isa pa lang ngipin mag 1yr old na hahha

Same with my LO. 7mos and 15days pero wala pading bakas ng pag ngingipin. Okay lang dw yon hindi naman dw kelangan madaliin si baby ☺

meron tlgang late na tubuan. .baby ko napagod n lng ako kakahintay tubuan ng ngipin😂😂 naexcite lng ako😂

merong late po talaga..pero normal lang po yun. yung kaibigan ko po ung baby ni 11 months ma nagkangipin

meron po talagang mga baby na matagal tubuan ng ngipin yung iba po inaabot pa ng isang taon bago tubuan

oo sis meron talagang baby na late tinutubuan ng ngipin yung iba nga 1 years old na bago tubuan ng ngipin

may mga babies po talaga na late tubuan ng ngipin. kaya wag po masyado mag worry.

Yes po di po pareparehas ang developments ng baby. Merong maaga merong late na.