Question

Ask ko lang po. Natural ba sa ibang mommy na pumayat pagkatapos manganak¿¿

4 Các câu trả lời

Opo ma. Pero ako lobo talaga na genes kasi namin yun.hihi Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Opo kase po dedede si baby sainyo parang yung ibang nutrition nyo saknya mapupunta kaya papayat po talaga kayo

Depende po kung kahit nagpapadede ka pero malakas ka naman kumaen nababawi naamn yun

Opo may ganyan po. Ako din ganyan eh