Help Please.

Ask ko Lang po, Natatakot kasi ako Sa pUsod ng Baby ko Ganto Nangyari sa Pusod nya natanggal na po un Clip, Kaso Un Loob e Sariwa pa Tapos po parang Basa pa, Di ko rin alam if Normal to, Pinakita namin sa Lying in Sinabi lanv po is Lagyan nga daw po ng Alcohol, Dapat daw po Pantay ang pag lagay para un Namula is mawala, e Di pa rin po kasi ako panatag lalo na po, E pusod un pinag uusapan,. Ano poBa dapat Gawin pagpatuloy ko parin po ba yung pag lagay ng Alcohol?

Help Please.
13 Các câu trả lời

linisin nyo po ng alcohol na non-moisture 2 times a day tsaka ingatan nyo pong wag mabasa ng tubig pag pinapaliguan. Wag nyo po bigkisan para mabilis matuyo. itupi nyo lng dn po ang diaper sa unahan para di matamaan ang pusod. dapat ay basang basa ng alcohol ang bulak tapos pahid sa pusod. Hindi naman daw po dahil sa sakit kaya iiyak ang baby pag nilinisan ang pusod, dahil daw yun sa lamig ng alcohol.

mawawala din po yan palagi niyo pong lagyan ng alcohol.. umaga at gabi,, ganyan din bby ko 3 days palang natanggal na ung clip.. tapos di pa natuyo pusod nia may basa basa pa at may amoy.. 10days maayos na pusod ng bby ko.. patakan mo lng ng alcohol sis wag mong pahidan ng kht ano alcohol lng sis

alcohol po lagi. tuwing mag papalit ka ng diaper sabayan mo ng paglilinis ng pusod nya tas bigkis po wag lang po masyadong mahigpit para di lang magalaw galaw lalo na ng diaper. dudugo po kasi yan lagi. sa anak ko din tanggal na siya pero lagi nagdudugo ginwa ko bigkis at lagi alcohol lng

Same sa ngyari sa baby ko..nilagyan ng baby powder ng nag aalaga sa pusod ayun na irritate at nagsugat. Advice ng pedia nya is alcohol lng after ligo linisin ng cotton buds na may alcohol. Ayon gumaling ang pusod nya 🤗

4y trước

Pero di po kaya Infected ganyan? Continue ko lang po pag lagayn ng alcohol Okay lang po ba na pigaan ko prin ng alcohol? Nilagyn ko po mg bigkis pero walang bulak Nilgyn ko po alcohol un Bigkis

Ganyan din skin momsh 1 week PA si baby na tanggal na.. Me blood PA medyo na takot ako pero Sabi NG pedia Nia lagyan lng alcohol 3x and wag basin NG water mga after 1 to 2 weeks OK na pusod ni lo ko

If di po kayo napapanatag sa suggestions ng mga kapwa mommies dito at pati na din sa suggestion nunv sa lying in na pinuntahan nyo po, much better consult your baby's pedia.

70%alcohol lng yn ...khit sa cotton buds lng tpos lgyn m ng alcohol ..hnd pa nmn kse mrrmdamn ni baby yung sakit kpg nilgyn ng alacohol

ganyan din baby ko alcohol langg ginamit ko nagworry din ako noon

dalon mo po sa pedia nya . tas tanong mo po ano po dapat gawin .

Sarap, parang ihaw ihaw na bituka ng baboy hihi