Im 33 Weeks Na Po.

Ask ko lang po nararamdaman nyo nung 33 weeks pregnant kayo? Lagi na bang masakit ang balakang nyo?

17 Các câu trả lời

normal lng po as per my OB.. mabigat na ksi si baby,, take a rest lang pgnakakaramdam po ng ganyan, ok lang din may pgtigas as long s gumagalaw si baby.. as mo din po OB mo kasi ako niresetahan ng uterine relaxant,, at observe lang din lalo pgmay pain ka nrramdaman pati bandang puson (may contraction) iba na po yun ksi bka ngppreterm labor kna..

same here. mabigat na daw kasi ang tyan. try mo mag maternity belt effective naman sya lalo kapag need mo maglakad or tumayo nang matagal. nakakabawas ng bigat

Same here. Mejo nakakapraning kasi baka nagprepre term labor. Sabi OB wag lang daw madalas. Naninigas nga din tyan ko. ftm here.

Hindi naman sa akin. Saka ko lang ata naramdaman ang pagkasakit ng balakang noong naglalabor na ako.

Hindi naman sakin sumasakit ang balakang ko momsh. Bumibigat lng sya during 33 weekz hehe

Yes po, sumaskit na since nage-expand na po ang uterus natin and lumalaki na si baby.

yes mamsh tpos ngaun sumsakit nadin un bandang pubic area lalo na kpag nagalaw..hahah

Kapag matagal na nakatayo, parang ngalay. Mabigat na kasi baby nyan.

yes po mommy. Nalaki na kasi ang uterus kaya nasakit balakang

Na feel ko pero bearable naman, parang ngalay ganun