Pneumonia & Primary TB 2yrs & 9mos Bby Girl

Ask ko lang po? Nakikitira lang po kasi kami sa bahay ng papa ng asawa ko pansamantala. May apat (4) na bata po dito maliban sa Anak ko at akong buntis 5mos & 3weeks, nababahala po kasi ako mahina po ang baga ng Anak ko at kagagaling nia lang sa Pneumonia at still take medicine prin po sa Primary nia. Nagaalala po kasi ako mahina pa po ang immune system ng bata at pra sakin na buntis hndi po ba nkakasama un ano po bang mangyayari pg patuloy po na ganun? Un baby ko po kc hndi nia po kinalakihan na nakakaamoy ng sigarilyo. Maraming salamat need advise po ??

1 Trả lời

pagamitin m n lang sia mami ng mask.. at ikaw din iwas iwas sa usok