About kay Baby

Ask ko lang po nakakalaki po ba ng baby sa tummy ang pag inom ng malamig na tubig, saka ano po ang mga pag kain na nakakalaki kay baby habang nasa tummy?

4 Các câu trả lời

mahilig pa naman ako sa mga matatamis , kase naglilihi ako ngaun sa ice cream .. napapadami din kanin ko hindi ko maiwasan hindi kumain ng madami kase mamaya gutom ulit ako.. kyaa ngyong 7 months na si baby 28 weeks. diet na ako ☹️ nakakalungkot kase mamimiss ko kumain ng madamii pero para narin sa safe ni baby

drink nalang po kayo ng mga materna milk like Anmum sis mas magiging malusog po dun kayo ni baby nyo.. yun din kasi advice sakin ng ob ko ung kasama ko nmn mag pacheck up pina stop napo uminom ng anmum ksi malake na daw po si baby..

Ako din panay saway sakin ng father ko kasi ang hilig ko sa malamig na tubig nilalagyan ko pa ng yelo, init na init kasi ang pakiramdam ko. Pero sabi ni ob rice and matatamis daw nakakalaki kay baby.

Di po nakakalaki ang malamig na tubig. Matatamis po ang mabilis makalaki sa baby