Nasiko Ang ulo ni baby

Hello ask ko lang Po nagwoworied Kase Ako. Kaninang madaling araw nasiko ko ulo ni baby 3 weeks lang Po Siya. Umiyak Po Siya tapos Nung pinadede ko tumigil. Tapos nun Hindi na Siya makatulog maayos pagising gising Po Siya. Kapag pinapatulog ko. Ilang beses ko siyang penadede. nagsuka Siya after magdede Ng ilang minuto. Ngaung araw napansin ko, Hindi Kase Siya gaya Ng dati niyang style na kapag pinadede ko matutulog agad, tapos active. pero mahina lang Naman pagkasiko ko. Salamat Po

3 Các câu trả lời

ano klase po ba ng suka. baka milk residue lang. mas mabuti po ipa check up mo sya sa pedia nya

Bka ngkka growth spurts lang si bb mo mi. Ngbago din sched ng bb ko after 3 weeks

Hello po kamusta po si baby nyo?