Masakit Na Dede

Hi ask ko lang po. Nagstop po kasi ko breasfeeding kasi papasok na po ko sa work. Naramdamdam ko po yung breast ko masakit at parang may laman kasi natulo pa po sya. Ano po ba pwede ko gawin may bukol bukol po nun kinapa ko para po di na sya sumakit at magbukol bukol

1 Trả lời

Ipump mo po gamit kamay mo kasi pag nanigas yan lalong sasakit tuloy tuloy ka padin sana sa breastfeed kay baby sis kasi pag inistop mo sasakit lang boobs mo.

5y trước

Di na kasi uubra if magpapabreastfeed ako kasi papasok na ko work kaya pinagformula ko na sya. Ano po ba gagawin para mawala yung sakit nya. Mabigat po at may mga bukol bukol