6 weeks pregnant

Hello ask ko lang po nagpaultrasound ako kanina and wala pong nakita na embryo and sac. Too early po ba? Or need more weeks?

1 Trả lời

Hindi ba inadvise sayo mommy na bumalik after 2-3 weeks? usually kasi ganun ang advise pag early pregnancy. Nagpaparepeat ultrasound after ilang weeks. May iba naman na as early as 5-6 weeks may heartbeat at embryo na. Meron din ibang wala pa then later on nagkakaroon din. Ano po sabi sayo ng ob mo?

4t trước

Pinakuhaan po ako ng blood test and bed rest