Pasagot po please?

Ask ko lang po? Naglindol po kase kanina 4:50 am sobrang lakas? sabe nila magbuhos daw ako ng tubig sa katawan pagkatapos ng lindol kaso hinde kosya nagawa agad mga 6:00 nako napapagbuhos natakot po kasi ako. Kasabihan daw po ng matatanda. May mangyayari daw po sa baby hinde maganda? Totoo po kaya yun? 7months napo ako preggy #firstbaby #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Pamahiin po un mommy. Tanungin niyo po kung anong dahilan, pero kung hindi naman scientific ung paliwanag, ok po si baby since wal din akong nakikitang correlation dun. 😊

Hindi po yan totoo mamsh

3y trước

salamat po sa mga sagot nyo mamsh. 😊