Pregnancy

Hello ask ko lang po nag worry kasi hindi ko alam if pregnant ako, hindi ako nag menstruation whole month of nov nag pt ako pero negative tpos dec 22-25 nag ka menstruation pero mahina lang siya ang prang spotting lang siya at same time my oras lang siya. month of nov din lagi masma pakiramdam lagi ako nasusuka, feeling ko lagi akong sinsikmura, i also crave ng foods. kaso noong first Pt ko po negative last nov 30 ako nag pt it possible po na pregnant ako ?

1 Trả lời

Try to get another hPT next month po.. kpg Hindi dumating un Period mo.