help!

Ask ko lang po nag voluntary po kase ako nang maternity ben. Ko ang nabayaran ko lang po is aug.to sept2019. April 2018 pa po last job ko . Hindi po ba ako pasok sa maternity ben.? Kahit na mag file pako nang mat2

6 Các câu trả lời

Pasok naman na po yan.. Pero try nyo pa rin magpunta sa mismong sss. Since mabilis lang kase nka prior ka

3 consecutive months po dapat ang mabayaran niyo para makapagprocess ng MAT1

Dapat matapalan mo kahit 3months lang bago ka manganak.

Nakapag file na po ako mat1 nov. Na po kase due date ko

file ka muna mat 1 bago mat 2

Kelan b due date mo?

5y trước

Dapat po may atleast 3 contributions from july 2018 to june 2019.