Anu Dapt Gwin Kpag Sobrang Selan NG Paglilihi?

Ask KO Lang Po Naawa Po Kz Ako Sa Kawork KO N Sobrang Selan Sa Pgbubuntis o paglilihi Kz Ung Kinakain Nya Po Nila labas Din Po Nya.. Anu Po Kaya Ang Pwedeng Masuggest Sa Gnyang Sitwasyon Po.... Skin Po Kz Ndi PA Nmn AKo Nkakaranas NG Gnyan Slamt Po

2 Các câu trả lời

Normal ang pagsusuka at paglilihi. After first trimester,mas nagnonormalize na at bumabalik na sa dati ang gana kumain. Pakonti konti lang ang kain. Kain ng crackers,ganun. Skyflakes. Para kahit papano,may laman ang tiyan. Wag din papalipas ng gutom

4y trước

Salmt po😊

May ganyan din ako ka-workmate pero sabi niya pinipilit niya daw kumain talaga para kay baby na nasa tyan niya. Inform na lang din niya ang OB niya para makapagbigay ng suggestions or instructions ang dr niya sa nararamdamn niya ngayon.