SSS Maternity Benefits

Ask ko lang po mommies kung may same case dito na 4 to 5 months daw po bago ma claim yung SSS benefits? Wala po kayang ibang paraan para mapadali yung pag claim? ☹

1 Trả lời

Bka cheke sau momsh kya mtagal. Sakin kc cheke 2 months na since nung pag file q wala PA daw gang ngaun. Pro kng thru bank po ang Alam q after 3 weeks meron na.

5y trước

Di ko maintindihan momsh bakit may ganong patakaran kaya benefits kasi kailangan natin lalo na after manganak hayy nako gobyerno nga naman sariling pera na natin yun ma stress pa tayo sa kakahintay bago dumating 😔