confused

hi ask ko Lang po mix formula po ako sa baby ko ngayon gusto ko sana mag take ng pills. Ano pwedeng pills kaya inumin then when po Pwede I take kasi until now Hindi PA ako nagka period 4 months old na si baby, ayoko ko pa talagang Sundan Kasi 1 yr Lang ang age gap ng pangalawa ko at itong bunso.

6 Các câu trả lời

kung ngppabreastfeed po, normal lang po na hndi kayo datnan. Pero ask your ob nlang kasi may mga pills nman na safe para sa ngpapabreastfeed

punta ka sa brgy. health center para mabigyan ka ng angkop na pills para sayo.

may pills po pra sa mga breast feeding mom.tanong po kau sa pharmacy

Go to the nearest health center po