Ask ko Lang po mga momy

Ask ko Lang po mga momy kung normal lang po ba Ang pag kirot Ng puson kada ilang minuto at pag tapos pong umihi nakirot po tapos mawawala po at ilan minuto kikirot nNaman po.. 6weeks pregnant po

5 Các câu trả lời

kakatapos Kulang po magpa ultrasound ngaun at Sabi Ng doctor mahina daw po heart beat ni baby kaya after two weeks uulitin daw po ulit ultrasound Kung mabilis na Ang heart beat ni baby.. kaka test ko plang din Ng ihi at dugo kahapon negative nman po lahat Ng test ko sa laboratory, pero sumasakit padin puson ko at Yung ihi ko parang Ang hirap ilabas parang may nka Bara sa pantog ko kc pa patid-patid after ko umihi masakit po puson ko.. Sabi po Nila maka daw po mababa Yung matris ko

Magpatingin na po kayo sa ob nyo di po normal na may nasakit sa puson, and pls magbedrest po muna kayo kung kilakailangan baka maselan po kayo magbuntis. Magdasal din po at kausapin nyo si Baby.

better ask your OB for further assessement lalo sa mga sunud sunod na kirot/ pain ng puson.

2y trước

kakatapos Kulang po magpa ultrasound Sabi po Ng doctor mabagal daw po Ang heart beat ni baby kaya after two weeks uulitin daw po ulit Yung ultrasound Kung mabilis na.. sumasakit parin po kc puson ko lalu na pag umiihi po ako ayaw lumabas pa patid-patid parang may nka Bara sa pantog ko. Kakatapos Kulang po magpa laboratory normal Naman po lahat pati Yung sa ihi ko negative Naman po, pero sumasakit padin po puson ko

uti yan siss

oo