PHILHEALTH

Ask ko lang po mga momshies, 1st time mom here.. Sa may alam lng po. Pano po ba mag apply ng maternity benefits sa Philhealth at ano po requirements ? Salamat

2 Các câu trả lời

Wala pong gnun si philhealth. Basta member po kau ni philhealth tpos nanganak kau s hospital lakaran nyo lng po ung mga requirments may less po kau s bill nyo. Mas mganda po nyan n ready n requirments nyo pra anytime po n manganak kau mabawas agad s bill. Kasi may mga hospital po na medyo mautak ung staff nla. Paligoy ligoy s mga requirments pra ndi mo magamit on time si philhealth. Babayaran mo ng buo ung hospital bill tpos ikaw na mag rereimburse ky philhealth. If ndi pa kau member punta lng po kau s pinakamalapit n philhealth office tpos magpa member n po kau

Baka po benefits ni philhealth ibig mo sabihin mommy . Need mo po pumunta sa Philhealth bring id and katibayan na buntis kapo , then magvovoluntary contribution ka 600 yata every 3mons . tapos kapag nanganak kana maleless ung babayaran mo sa hospital bills mo .