Ask ko lang po mga momshie,ok lang ba mag travel ng 5 days?pro 10 to 15 minutes lang ng biyahe.

3 Các câu trả lời

ok lng yan kundi ka masenlan ako nga kabwanan ko na nag dadrive pa ako lagi almost 30mins driving or 1hour,ngaun naka panganak nko 6weeks na nag dadrive na ulit ako, cs po ako.

Kung hindi maselan , okay lang po . 6 months na ako pero nakakapagdrive ako . Ask mo din si OB mo

if di naman maselan ang pregnancy that's usually fine.