Help

Ask ko lang po mga momshie... Ok lang ba painumin si baby ng antibiotic my sipon and paubo ubo kasi siya.. 2 months and 6days palang siya.. Ni Recommend ng pedia niya.. Kaso natatakot padin ako painumin.. Pa help naman po.. Thanks po..

2 Các câu trả lời

Good day po mommy! Alam ko pong 3y ago na po yung post nyo pero ask ko lang po kung pinainom nyo pa din po ng antibiotic si baby nyo? Same case po sakin. Salamat po.

Okay naman po yan kung reseta ng pedia basta sundin nyo lang po kung ilang beses lang dapat at kung gano kadami lang.