Is it labor?

Ask ko lang po mga momshie's kasi 37weeks and 1day po ako ngayon, and check up ko po kahapon. In'IE po ako ng OB ko, sabi nakakapa na niya ulo kaso close pa cervix ko. Naglalakad po ako umaga at hapon since nagstart 35weeks ako. Niresetahan po ako ng Evening Prim Rose para daw po lumambot cervix ko. Madalas po sumasakit puson ko tapos parang ang bigat na po sa may bandang puson. Kaso wala pa naman po ako discharge like blood or water po. Yung white discharge lang po. Labor na po ba ito? Ano po dapat gawin para mas mapabilis ma open cervix?

2 Các câu trả lời

Mumsh, based naman sa experience ko, ganyan din. Closed cervix ko evrytime IE ako ni ob tsaka naghahanap ako always ng sign na delivery day ko na tapos continue lang tlga ang routine ko, walking 2-3km everyday and squatting and pineapple and dates kinakain ko ksi nakakahelp daw un to soften cervix reseta din sakin ang primrose..sa 40 wks and 5 days pa rin ako nanganak.. Hehe.. NagBPS po ba kau? Ksi ako dun ko na rin nalaman sa BPS na manganganak na aq, nagless na ksi ang water sa loob tapos sbi ni doc induce nia na aq, di ko alam naglalabor na pala ako that day, msakit lang balakang ko, walang hilab.. Pagdating ko sa hospi 4cm na pala opening ng cervix ko and dun ko na nafeel ang hilab.. So inshort mumsh, depende pa rin yan kay baby kailan nia gustong lumabas.. Patience lang mumsh and get urself ready lang anytime for delivery.. Congrats in advance mumsh! 👶🏻🎉

5y trước

Tsaka advice ko lang mumsh, wag masyadong kumain ng marami especially carbs and sweets pra di masyadong lumaki si baby if gusto mo nang normal delivery ksi mabilis na lang lumaki si bb sa tyan..

kain ng pinya sis. lakad lakad