Rashes

Ask ko lang po mga momshie.. ano pong effective na gamot para sa face ni baby na may rashes?.. nag woworry na po kasi ako.. first baby ko po and 15 days old pa po si LO ko.

2 Các câu trả lời

change yung pampaligo sa mas mild. usually cetaphil ang nirerekomenda sa ganyan. iwasan na rin ipakiss sa face. minsan sa sabon din na pang laba ng mga gamit ni baby

4y trước

Thanks po. 😊

Used in a a rash sis..safe yan sa face ni baby coz its all natural..mabilis lang mtutuyo yang baby acne nya#myonlygirl

4y trước

Thanks po. 😊