first time mom

Ask ko lang po mga momshie 39 weeks and 3days na po ako normal po ba ung sasakit ang puson at balakang ngaun tas mawawala din, tapos kinabukasan ganun na naman tas mawawala din?tas po pag nakahiga din nasakit din po minsan? At minsan po parang may tumotosok sa bandang pwerta , tas naglilikot pa po si baby pag nakaupo po ako??sign na po ba un na malapit na?

2 Các câu trả lời

Same tayo sis . Puson at balakang masaket pero nawawala din at kaya pa ang saket

4y trước

May 18 sis

Yes po,same po tayo